ĐÀO TẠO SEO ĐÀ NẴNG

ĐÌNH SANHBạn muốn học SEO? Bạn đang tìm trung tâm dạy SEO uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng? Vậy thì hãy tìm đi, chắc chắn bạn sẽ tìm được trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. ( Đình Sanh chỉ thích chia sẻ không biết dạy seo hay đào tạo seo gì đâu!)

Tin liên quan:

  1. Dịch vụ Seo Đà Nẵng
  2. Thủ thuật Seo Đà Nẵng
ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG - ĐÌNH SANH
ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG – ĐÌNH SANH

Bạn muốn tìm được trung tâm dạy seo, công ty seo, lớp học seo chuyên nghiệp thì phải tìm một chuyên gia seo đúng nghĩa. Đã đạt được thành tựu, tức là đã có nhiều dự án lên Top trong thời gian gần nhất. Bởi, công việc seo mỗi năm khác nhau ( Nhớ nhé).

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn chỉ cần search từ khóa ” Đào tạo seo Đà Nẵng“, thấy ông nào lên Top thì bu học ông đó thôi. Đừng bao giờ hiểu nhầm về từ đào tạo seo chuyên nghiệp thay bằng trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp nhé.

Có rất nhiều trung tâm dạy seo với phòng ốc hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ nhưng search từ khóa ” Đào tạo seo Đà Nẵng” thì mất hút, thì tìm đến học làm gì? Cũng mang danh trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp. Thì đúng là trung tâm chuyên nghiệp với bàn ghế, phòng rộng chứ kiến thức thì không hề chuyên nghiệp.

Tôi khuyên bạn, nên tìm một chuyên gia seo để họ dạy seo thay vì đến trung tâm nào đó.

Chuyên gia Seo là gì?

Cái nghề Seo này đâu được học ở trường, nếu có thì cũng dạy sơ sài thôi. Người ta chỉ biết đến cái nghề CNTT chứ nghề Seo là gì họ đếch biết đâu. Nghề Seo có được công nhận hay không mà dạy học như thánh thế.

Cái nào được xã hội công nhận thì cái đó là một ngành nghề, chỉ là ở Việt Nam mình mới quá nên chưa biết nhiều.

Khái niệm chuyên gia seo ở đâu mà ra, là do tự mình đặt cho thôi, nên cũng chẳng có cơ sở nào để chứng minh tôi là một chuyên gia seo.

Chuyên gia SEO = Chuyên gia + Seo

Một chuyên gia phải có:

  • Kỹ năng, nghề nghiệp vượt trội đồng nghiệp.
  • Trong công việc luôn cho kết quả chính xác.
  • Tinh thông nghiệp vụ, am tường về công việc đang làm.
  • Được Tổ chức có thẩm quyền thừa nhận hoặc công nhận bằng văn bản.
  • Có khả năng tư vấn thông thạo trên một vài lĩnh vực cụ thể.

Tôi nhức đầu khi phải nghe người ta nói : ” Tôi là leader seo, chuyên gia seo, giảng viên seo, thầy dạy seo…” Cái văn bản nào cấp cho ông cái mác chuyên gia seo vậy ông ơi!

Nói vậy thôi, chứ thằng nào làm seo tốt hơn thằng kia thì gọi là ông nội seo cũng được chứ leader seo là cái móng què gì. 

Khóa học seo Đà Nẵng

Tôi đã khuyên bạn rồi, hãy tìm kiếm từ khóa đào tạo seo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Website nào xuất hiện trên Top hãy tìm đến học trung tâm Seo đó. Nếu của một cá nhân thì hãy đến học ông đó, vì ổng giỏi mới seo lên top.

Tôi không dám nhận mình là chuyên gia seo, tôi chỉ là thằng làm seo thôi. Tôi cũng chẳng dám đứng trên bục giảng mà dạy ai, tiếng thầy thiêng liêng lắm. Nếu đứng ở góc độ chia sẻ thì tôi có thể làm được. Tôi không thể dạy vì tôi chẳng có bằng sư phạm. Tôi chỉ có chút ít kiến thức lấy chia sẻ làm niềm vui thôi.

Tag: Đào tạo seo Đà Nẵng; Đào tạo seo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng; Dao tao seo chuyen nghiep Da Nang; Dao tao seo Da Nang.